Bữa tiệc bóng đá điên rồ? Làm thế nào để loại bỏ những vết bẩn thảm bên

Trò chơi đã được chơi, đã xem chương trình giữa hiệp và những quảng cáo trò chơi lớn nổi tiếng đó được bạn bè và gia đình đánh giá. Và phần hay nhất của toàn bộ chương trình? Đồ ăn tuyệt vời mà bạn đã phục vụ. Rất lâu sau khi đồ ăn ngon trong bữa tiệc của bạn đã ngấu nghiến và khách đã đi hết và bạn đã tập trung năng lượng để euro cup schedule  bắt đầu công việc dọn dẹp sau trận đấu, bạn mới phát hiện ra …. vết bẩn trên thảm! Giống như các cầu thủ trên sân, vũ khí phòng thủ tốt nhất của bạn là tư duy chiến lược và cách tiếp cận nhanh chân. Đây là hướng dẫn của chúng tôi:

Điều đầu tiên ‘đầu tiên: đánh giá sự cạnh tranh. Bạn đang chiến đấu với các vết bẩn thực phẩm hoặc đồ uống? Các vết bẩn đã liền và khô chưa hay chúng vẫn còn tương đối mới? Phân tích này rất quan trọng để bạn chẩn đoán tình trạng các sợi thảm của bạn đang ở trong tình trạng trước khi quyết định đường tấn công. Vì lợi ích của bài viết này, chúng tôi giả định rằng các vết bẩn khá mới và liên quan đến bữa tiệc. Đọc tiếp để biết các mẹo.

Vết bẩn đồ uống, đặc biệt là vết bẩn từ trái cây màu đỏ hoặc rượu vang đỏ.

Vết đỏ rất phức tạp; đặc biệt là những hỗn hợp đấm trái cây thân thiện với trẻ em, vì thuốc nhuộm được sử dụng nổi tiếng là khó loại bỏ khỏi sợi thảm. Điều quan trọng ở đây là kỹ thuật: bạn muốn làm mờ nhưng không phải bằng cách tạo áp lực. Phương pháp tốt nhất là sử dụng chất tẩy rửa điểm, hoặc nước rửa chén (một vài giọt pha loãng trong hai cốc nước ấm) và một chiếc khăn màu trắng hoặc sáng màu. Bây giờ, điều này có vẻ là một ý tưởng tồi – tại sao lại làm ố một chiếc khăn trắng hoàn toàn tốt, phải không? Nhưng khi thấm nước lên vết bẩn, bạn sẽ muốn có thể nhìn thấy vết bẩn qua khăn. Đắp khăn lên vùng thảm bị ảnh hưởng và thấm nhẹ nhàng, chú ý không ấn sâu và di chuyển khăn để có những vết mới khi bạn làm việc. Cũng cần nhớ: không chà xát.

Khi bạn tẩy vết bẩn, màu đỏ sẽ nhạt dần cho đến khi bạn không còn nhìn thấy gì nữa và thảm của bạn đã sạch. Một số phương pháp khuyên bạn nên sử dụng bàn ủi ấm, đặt ở chế độ thấp nhất, áp dụng cho nhiều lớp khăn. Nếu bạn thực hiện phương pháp này, hãy nhớ không ấn bàn ủi mà chỉ cần để bàn ủi nằm yên trên khăn tắm.

Vết bẩn thức ăn.

Thông thường, bạn có thể làm vỡ các vết thức ăn và hút bụi khu vực đó, nhiều lần, cho đến khi kẻ phạm tội biến mất. Nếu bạn đang làm việc với các món nướng, băng và vết bẩn nhúng, hãy sẵn sàng xắn tay áo để xử lý vết bẩn.

Đầu tiên, hãy nhớ cạo sạch phần thừa trên thảm bằng lưỡi dao cắt bơ. Sử dụng chất tẩy rửa thảm hoặc hỗn hợp nước rửa bát pha loãng với một miếng vải trắng. Đặt miếng vải lên vết bẩn và dùng mặt sau của một chiếc thìa, nhẹ nhàng ấn xuống miếng vải bắt đầu từ mép ngoài của vết bẩn. Di chuyển theo kiểu xoắn ốc, hướng về giữa. Lý thuyết ở đây là bạn không muốn mở rộng vết bẩn. Áp lực cẩn thận là chìa khóa để không trộn nước sốt vi phạm vào các sợi