Chế độ quản lý Fifa 09 Fury!

Tuần trước, tôi đã chiêu đãi bản thân một chiếc xbox 360 hoàn toàn mới và trò chơi Fifa 2009 mới. Tôi đã mong đợi việc phát hành phần tiếp theo của Fifa trong một thời gian dài và tôi rất vui mừng về những tính năng và những thứ mới mà họ đã thêm vào. Khi tôi chơi trò chơi FIfa, tôi thích chơi ở chế độ người quản lý. Tôi thích thực hiện chuyển nhượng và quản lý đội, điều đó rất vui! Cũng vui như phần còn lại của trò chơi. Tuy nhiên bundesliga 3  , có vẻ như nhóm EA Sports dường như cũng nghĩ như vậy. Phần mới nhất của loạt phim Fifa đã hoàn toàn làm thất vọng sự mong đợi của tôi khi loại bỏ các tính năng của chế độ người quản lý thay vì thêm những thứ mà trong đó chỉ là một sự ngạc nhiên hoàn toàn!

Chế độ người quản lý của Fifa 08 năm ngoái thực sự tốt và tôi rất vui mừng khi thấy những gì họ đã cải thiện và khiến tôi rất tức giận vì họ không thay đổi được gì. Như tôi đã nói, họ đã tách ra nhiều thứ hơn là họ đã thêm nhiều thứ vào! Logic trong đó là gì? Tại sao họ nghĩ rằng nên lấy những thứ ra khỏi trò chơi hơn là đưa nhiều thứ vào đó? Không phải thế hệ console tiếp theo không xử lý được hay do quá nhiều việc?

Một trong những điều gây sốc nhất là không ai bình luận về điều này theo như tôi biết ngoại trừ tôi! Tôi có phải là người duy nhất thích chế độ người quản lý Fifa không? Tuy nhiên, tôi phải đưa ra vì lối chơi, nó tốt hơn bao giờ hết. Và điều đó thật tuyệt vời nhưng bạn không thể chỉ tập trung vào một lĩnh vực của trò chơi mỗi năm, chắc chắn đó phải là một sự tiến bộ và toàn diện không chỉ trong từng chút một. Tôi rất khó chịu và thất vọng tại sao họ lại quyết định làm điều này vì tôi thực sự thích chế độ người quản lý Fifa. Tôi rất thích một lời giải thích.